Hoạt động tình nguyện của sinh viên trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc (cơ sở Anseong) tại trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương

1

Ban giám hiệu nhà trường chụp hình kỷ niệm cùng đoàn.

Trong hai ngày, 10 và 11/12/2018, đoàn giáo sư, sinh viên tình nguyện của Trường Đại học bách khoa Hàn Quốc cơ sở Anseong đã thực hiện lắp đặt camera an ninh tại Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương và giao lưu với giáo viên, học sinh – sinh viên của trường.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình tình nguyện hỗ trợ kỹ thuật quốc tế kéo dài từ ngày 09/12/2018 đến ngày 17/12/2018 tại Việt Nam của đoàn giáo sư và sinh viên Trường Đại học bách khoa Hàn Quốc – cơ sở Anseong thực hiện.

Với sức trẻ, lòng nhiệt huyết và tinh thần tình nguyện, 21 giáo sư, sinh viên của đoàn Hàn Quốc và 24 giảng viên, sinh viên của Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương đã vô cùng tích cực trong hoạt động lắp camera tại cả hai cơ sở của trường.

2

Lắp camera tại khu vực nhà xưởng.

Tại cơ sở 1 (Đường Đồng Cây Viết, Phường Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương), cùng với đoàn sinh viên Hàn Quốc, các bạn học sinh – sinh viên của Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc cũng tích cực tham gia hỗ trợ.

3

Các thành viên của đi tình nguyện cùng nhau thảo luận để đưa ra phương án thi công.

Tại cơ sở 2 (Số 100 Đường Hoàng Hoa Thám, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương), sau khi hoàn thành công việc, đoàn tình nguyện đã đi tham quan và chụp hình kỷ niệm và giao lưu cùng các bạn HSSV nhà trường.

4

Sinh viên hai trường cùng nhau chụp hình lưu niệm

Có thể thấy, thông qua hoạt động này, sinh viên hai nước Việt Nam và Hàn Quốc đã có cơ hội giao lưu, học hỏi và hiểu thêm về văn hóa của nhau, đồng thời góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước.