• Youtube Ctta
  • Facebook Ctta

Thông tin tuyển sinh

Nhiều chế độ ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên nhập học năm 2024

04:03 | 15/04/2024

Trong cuộc hành trình chinh phục tri thức và khám phá bản thân, việc lựa chọn một nơi học tập phù hợp không chỉ quan trọng mà còn là một quyết định có ảnh hưởng lớn đối với tương lai.

Với sứ mạng mang lại cơ hội nghề nghiệp để tạo ra tương lai tốt đẹp cho các bạn trẻ, Trường Cao Đẳng Việt Nam - Hàn Quốc Bình Dương tự hào giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt năm 2024 như sau:

Miễn 100% học phí trung cấp: Đối với tất cả các bạn học sinh tốt nghiệp THCS, đây là cơ hội không thể bỏ qua để có được một nghề nghiệp vững chắc cho tương lai mà không cần phải lo lắng về chi phí. Được thực hành trên các thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được khuyến khích phát triển tối đa khả năng cá nhân và kiến thức chuyên môn.

Giảm 70% học phí cao đẳng: Với các ngành nghề "hot" như Cắt gọt kim loại, Hàn, Công nghệ ô tô, Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, chương trình giảm học phí lên đến 70% là cơ hội vàng để bạn tiếp cận với những lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ và đầy tiềm năng. Với môi trường học tập và thực hành chuyên sâu, bạn sẽ được trang bị những kỹ năng thực tiễn và kiến thức sâu rộng, chuẩn bị sẵn sàng cho sự nghiệp sau này.

Học bổng lên đến 20 triệu đồng/năm: Những phần học bổng trị giá lên đến 20 triệu đồng/năm là nguồn động viên lớn lao giúp bạn vượt qua mọi thử thách trong hành trình học tập. Với thành tích xuất sắc, bạn không chỉ nhận được sự công nhận mà còn có cơ hội giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình, giúp bạn tập trung hơn vào học tập và phát triển bản thân.

Chương trình giới thiệu việc làm khi tốt nghiệp: Không chỉ là nơi cung cấp kiến thức mà còn là cầu nối giữa nhà trường và doanh nghiệp, Trường Cao Đẳng Việt Nam - Hàn Quốc Bình Dương cam kết hỗ trợ sinh viên dễ dàng tiếp cận thị trường lao động và bắt đầu sự nghiệp thuận lợi sau khi hoàn thành chương trình học. Với mạng lưới liên kết rộng khắp và các cơ hội thực tập, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế và xây dựng mối quan hệ trong ngành.

Nhiều ưu đãi đặc biệt khác: Để biết thêm chi tiết về các ưu đãi đặc biệt khác, bạn có thể tham khảo trên website chính thức của trường tại địa chỉ viethanbd.edu.vn

Các ngành nghề xét tuyển:

- Điện công nghiệp

- Điện tử công nghiệp

- Cơ điện tử (Công nghệ tự động)

- Cắt gọt kim loại (Công nghệ chế tạo máy)

- Hàn (Kỹ thuật hàn)

- Công nghệ ô tô

- Kế toán doanh nghiệp

- Quản trị mạng máy tính

- Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm)

- Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

Với cam kết mang lại một môi trường học tập chuyên nghiệp, đa dạng và đầy cơ hội, Trường Cao Đẳng Việt Nam - Hàn Quốc Bình Dương đang chờ đón bạn, những tân sinh viên tài năng và nhiệt huyết. Hãy bước chân vào cánh cửa của kiến thức và sự nghiệp, để chúng tôi cùng bạn hướng tới một tương lai sáng tạo và thành công!

Địa chỉ: Số 6, đường Đồng Cây Viết, P.Phú Mỹ, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Sđt : 0274 3872 127

Website: https://viethanbd.edu.vn/xettuyen

Gmail: viethantuyensinh@gmail.com

 

 

  • Copy link
  • Mail
  • Twitter
  • Facebook
  • Chia sẻ:
Các tin khác