• Youtube Ctta
  • Facebook Ctta

Đoàn thể

Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 2019

02:28 | 20/11/2019
Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), vừa qua, Đoàn trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương đã tổ chức chuỗi hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ nhằm tri ân các Thầy Cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình cảm giữa Thầy và trò, tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỷ niệm.

Văn nghệ luôn là phần không thể thiếu trong chuỗi hoạt động. Hội thi diễn ra trong 2 đêm, 11 và 12 tháng 11;  có sự tham dự của Thầy Phó Hiệu trưởng nhà trường, các vị Ban giám khảo, tổ chức Đoàn thể, các quý Thầy Cô và toàn thể các bạn học sinh – sinh viên trong trường. Hội thi đã thu hút hơn 200 Học sinh – Sinh viên tham gia với 32 tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú của các cá nhân và tập thể trong trường. Các tiết mục đều có sự lôi cuốn và hấp dẫn khán giả. Có những giai điệu, khúc ca hào hùng của những ca khúc cách mạng, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình cảm Thầy trò dưới mái trường mến yêu…. Đó cũng chính là sự tri ân của mỗi học sinh – sinh viên đối với người Thầy, người Cô đã và đang dẫn dắt bao thế hệ học sinh sinh viên vững bước trên con đường lập nghiệp.

Tiết mục múa “Thần thoại”, biểu diễn lớp C19KT1

 

Tiết mục “ Đến với con người Việt Nam”, biểu diễn lớp C19ĐC1

     Cùng nằm trong chuỗi hoạt động, thể dục thể thao là phần hết sức sôi nổi. Giải Cầu lông đơn nam và đơn nữ đã thu hơn 35 Học sinh – Sinh viên tham gia, với tổng cộng 33 trận đấu đầy kịch tính cùng với sự cổ vụ nhiệt tình của hàng trăm cổ động viên đến từ các lớp. Các trận cầu diễn ra xuyên suốt trong thời gian 4 tuần từ ngày 14/10/2019 đến ngày 14/11/2019, tại sân cầu lông Cở sở 1, trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương.

Trận Cầu lông nam

     Song song đó, trên sân Bóng chuyền tại Cơ sở 2, đã diễn ra gần 50 trận bóng chuyền với sự tham gia của 30 đội bóng đến từ các lớp. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng chuyền tuyệt đẹp, với những đường bóng đột phá và sáng tạo của các vận động viên. Đây cũng là hoạt động sôi nổi, vui tươi, hào hứng và được sự hưởng ứng cao nhất của các bạn Học sinh – Sinh viên.

Trận chung kết giải bóng chuyền

Những đường bóng đặc sắc

     Hội thao văn hóa văn nghệ, không chỉ là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, mà còn nhằm duy trì và củng cố phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, tạo điều kiện cho các bạn Học sinh – Sinh viên các lớp, giao lưu thắt chặt tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau trong học tập và rèn luyện.

  • Copy link
  • Mail
  • Twitter
  • Facebook
  • Chia sẻ: