• Youtube Ctta
  • Facebook Ctta

Tin mới

Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương tổ chức ngày hội việc làm năm 2021

09:09 | 15/01/2021

Ngày 15/01/2021, Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương phối hợp cùng với công ty Detmold Packaging Vietnam tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm” năm 2021 dành cho sinh viên hệ cao đẳng.

Đây là dịp để các nhà tuyển dụng tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng cao do trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương đào tạo, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên được tìm hiểu và trao đổi thêm những thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, điều kiện tuyển dụng của các doanh nghiệp, từ đó giúp các em có được sự định hướng, chuẩn bị các điều kiện cần thiết về nghề nghiệp trước khi tốt nghiệp.

Đại diện công ty chia sẻ thông tin, giới thiệu về doanh nghiệp

Đến với “Ngày hội việc làm” sinh viên các chuyên ngành Công nghệ ô tô, Cơ khí và Điện công nghiệp được các anh chị đại diện doanh nghiệp chia sẻ về tầm quan trọng của thái độ, tác phong làm việc bên cạnh các kiến thức chuyên môn. Trong quá trình doanh nghiệp chia sẻ thông tin, các em đã chủ động nắm bắt cơ hội để tham gia giao lưu, ứng tuyển vào các vị trí: nhân viên kỹ thuật, nhân viên bảo trì, nhân viên vận hành máy…