• Youtube Ctta
  • Facebook Ctta

Hoạt động

Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024

10:20 | 22/04/2024

Thực hiện Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở năm 2022, Chiều ngày 15/3/2024, Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2024 với sự tham gia của Ban Giám hiệu cùng viên chức, người lao động trong toàn Trường.

Các đồng chí Nguyễn Tấn Trung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn  Quốc Cường Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Đồng chí Lê Quốc Phương – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường đồng chủ trì Hội nghị;

 Hội nghị đã được nghe các báo cáo tổng kết hoạt động công tác năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; tổng hợp kiến nghị, đề xuất của viên chức, người lao động; kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2023 cùng một số nội dung quan trọng khác. Đại diện các Tổ Công đoàn cũng đã đưa ra các ý kiến phát biểu liên quan đến việc kiện toàn, sắp xếp tổ chức bộ máy; giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của tổ chức Công đoàn; mối quan hệ phối hợp giữa các đơn vị, đoàn viên trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. . .

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, viên chức và người lao động của cơ quan đã tích cực tham gia thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đánh giá, rút kinh nghiệm việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2023 đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ phấn đấu trong năm 2024.

 Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tấn Trung thay mặt Đoàn Chủ tịch chủ trì Hội nghị đã đánh giá lại kết quả thực hiện của đơn vị trong năm qua và nhấn mạnh những thành công đó là kết quả của sự chỉ đạo quyết liệt, sát sao của tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu và sự chung sức, đồng lòng nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao của tập thể viên chức, người lao động. Đồng chí cũng đã ghi nhận, giải đáp tất cả các ý kiến phát biểu cũng như các kiến nghị, đề xuất của các Phòng, Khoa, Trung tâm thuộc Trường.

Hội nghị cũng thống nhất bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2025 với 03 thành viên đáp ứng đầy đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định tại Nghị định 59/2023/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở.

Cũng tại Hội nghị, Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn đã phát động Phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2024 trước sự chứng kiến cùa đại diện Sở Nội vụ, đại diện Liên đoàn lao động tỉnh và đại diện Ban thanh tra nhân dân; thể hiện sự quyết tâm và đồng thuận cao của tập thể viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương trong phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2024.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tấn Trung - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đề nghị toàn thể viên chức, người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2024. 

 

 

  • Copy link
  • Mail
  • Twitter
  • Facebook
  • Chia sẻ:
Các tin khác