• Youtube Ctta
  • Facebook Ctta

Tin mới

Tọa đàm đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường và học sinh, sinh viên

08:09 | 06/06/2022
Vừa qua, sáng ngày 19/5/2022, tại trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương; nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) Ban Chấp hành đoàn trường tổ chức buổi tọa đàm đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường và học sinh, sinh viên.

Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Tấn Trung – Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Quốc Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Thái Thị Phương Châu – Bí thư Đoàn trường, cùng với các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, trưởng Phòng, Khoa và 70 bạn là đoàn viên thanh niên, học sinh - sinh viên đại diện cho các chi đoàn, các lớp trong toàn trường.

Trưởng Phòng, Khoa và 70 bạn là đoàn viên thanh niên, học sinh - sinh viên đại diện cho các chi đoàn, các lớp trong toàn trường.

Nội dung buổi tọa đàm xoay quanh 3 vấn đề chính: sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các Phòng, Khoa dành cho Đoàn viên, thanh niên, học sinh – sinh viên; trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên, học sinh – sinh viên trong việc học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành những đoàn viên, thanh niên, những người có ích cho gia đình, cho xã hội và cho đất nước; và các đề xuất, kiến nghị của đoàn viên, thanh niên, học sinh – sinh viên đối với Đảng ủy, Ban lãnh đạo nhà trường cũng như đối với Đoàn thanh niên.

Tại buổi tọa đàm, các đoàn viên, thanh niên, học sinh – sinh viên đã mạnh dạn đề xuất với Lãnh đạo nhà trường một số vấn đề như: cơ sở vật chất, tình hình học tập, về các chương trình, hoạt động đoàn…..Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi, trao đổi thẳng thắn, tích cực, mọi thắc mắc của  các đoàn viên, thanh niên, học sinh – sinh viên đều được đồng chí Nguyễn Tấn Trung – Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Quốc Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí là trưởng Phòng, Khoa giải đáp cụ thể.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương, kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022). Buổi tọa đàm góp phần khơi dậy niềm tự hào của Đoàn viên thanh niên, thanh niên, học sinh – sinh viên  về Đảng Cộng sản Việt Nam, khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng, đồng thời vận động đoàn viên thanh niên tham gia tích cực làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 F

Các tiết mục của đội văn nghệ Đoàn trường

  • Copy link
  • Mail
  • Twitter
  • Facebook
  • Chia sẻ: