• Youtube Ctta
  • Facebook Ctta

Tin mới

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng năm 2022

03:01 | 11/10/2022
Ngày 08/10/2022, Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng chính quy khóa II, năm 2022.

Tham dự buổi lễ có sự tham gia chúc mừng của lãnh đạo sở Lao động thương binh và xã hội, các đơn vị bạn và đại diện các doanh nghiệp. Về phía nhà trường, có sự hiện diện của BGH cùng lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn, các thầy cô giáo, quý phụ huynh và hàng trăm tân kỹ sư được công nhận tốt nghiệp trong năm 2022.

Trong phát biểu chúc mừng buổi lễ, thầy Nguyễn Tấn Trung – Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn toàn thể các em sinh viên đã nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua, cảm ơn quý phụ huynh vì sự đồng hành và hỗ trợ quý giá để các em có được thành quả hôm nay.

Thầy Nguyễn Tấn Trung – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

Thay mặt cho các sinh viên tốt nghiệp, bạn Đặng Thị Thúy Hoài – tân cử nhân khoa Kế toán, đã bày tỏ những suy nghĩ của mình trong niềm hạnh phúc và gửi lời tri ân sâu sắc tới quý thầy cô giáo và cha mẹ.

Đặng Thị Thúy Hoài – tân cử nhân khoa Kế toán phát biểu

Cũng trong dịp này, với mục đích khích lệ tinh thần say mê học tập, kịp thời động viên giúp đỡ học sinh, sinh viên trong cuộc sống, Nhà trường đã trao hàng trăm suất học bổng, trị giá trên 500 triệu đồng từ nguồn quỹ học bổng của Nhà trường. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng nhận được sự đóng góp rất tích cực của các doanh nghiệp dành cho “Quỹ học bổng Doanh nghiệp” để hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập: Công ty TNHH Điểm đến Mặt trời mọc, Viễn thông Bình Dương (VNPT), Vietcombank chi nhánh Bình Dương. Ngoài ra, còn có 2 doanh nghiệp cam kết tài trợ cho Quỹ học sinh, sinh viên, đó là Công ty TNHH Camso Việt Nam và Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam.

Trong thời gian qua, có nhiều thế hệ sinh viên đã tốt nghiệp và thành đạt, Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương xứng đáng là nơi khơi nguồn sáng tạo, phát huy năng lực, nâng cao tay nghề, giúp các em hiện thực hóa giấc mơ nghề nghiệp. Những tấm bằng tốt nghiệp đã được trao cho những con người xứng đáng. Chúc các em thành công trên con đường mà mình đã chọn và có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển của quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh trong Lễ tốt nghiệp:

  • Copy link
  • Mail
  • Twitter
  • Facebook
  • Chia sẻ:
Các tin khác