• Youtube Ctta
  • Facebook Ctta

Tin mới

Trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc Bình Dương long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cao đẳng khoá I

10:19 | 26/03/2021

 

Ngày 25/3/2021, Trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp Cao đẳng khoá I năm (2018 – 2021) sinh viên hệ cao đẳng các nghề Điện công nghiệp, Công nghệ ô tô, Cắt gọt kim loại.

Tham dự buổi lễ tốt nghiệp có Ông Phạm Văn Tuyên - Phó giám đốc sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Ban giám hiệu, đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Bình Dương, các lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm và Đài truyền hình Bình Dương.

Quang cảnh của buổi lễ Tốt nghiệp cao đẳng khoá I (2018-2021)

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ Tốt nghiệp Cao đẳng khoá I (2018-2021)

Năm học 2020-2021, Trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc Bình Dương có 391 học sinh - sinh viên tốt nghiệp, gồm có Khoá II - hệ Trung cấp và Khóa I - hệ Cao đẳng. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp nên nhà trường chỉ tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng khoá I.

Trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, nhà trường cũng trao học bổng cho học sinh – sinh viên đạt thành tích giỏi, xuất sắc, vượt khó trong học tập từ nguồn kinh phí học bổng của nhà trường và tài trợ của doanh nghiệp.

Thầy Nguyễn Thành Trí – Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng Giấy khen và học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập giỏi và xuất sắc  

Đại diện Công ty Camso Việt Nam  trao học bổng cho học sinh – sinh viên vượt khó trong học tập, rèn luyện

Đại diện Công ty Blaser - Ceratizit trao học bổng cho học sinh – sinh viên vượt khó trong học tập, rèn luyện

Thầy Hiệu trưởng chúc mừng các sinh viên tốt nghiệp; biểu dương, đánh giá cao sự cố gắng của toàn thể cán bộ, viên chức, sinh viên; đồng thời nhắn nhủ với các sinh viên tốt nghiệp cao đẳng rằng hãy tiếp tục bản lĩnh, nhiệt huyết để nắm bắt mọi cơ hội và làm chủ cuộc đời mình; phát huy được hết năng lực, cháy hết mình cho đam mê, đóng góp cho gia đình và cho xã hội. Chúc các em đạt được nhiều thành tựu trong bước đường tương lai.

Thầy Nguyễn Thành Trí – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng sinh viên tốt nghiệp

          Sau khi Thầy Lê Trung Nam – Trưởng Phòng Đào tạo công bố quyết định công nhận tốt nghiệp, các em lần lượt được gọi tên để bước lên lễ đài nhận tấm bằng Tốt nghiệp cao đẳng. Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, Thầy Nguyễn Thành Trí – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương đã trao bằng tốt nghiệp cho các em trong không khí tràn ngập niềm vui.

 

Thầy Nguyễn Thành Trí – Hiệu trưởng chụp hình lưu niệm cùng các sinh viên tốt nghiệp

Trong không khí vui tươi và ngập tràn hạnh phúc của buổi lễ, sinh viên tốt nghiệp đã gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc đến các thầy, cô, lãnh đạo các khoa, bộ môn, những người đã quan tâm giúp đỡ, tạo mọi điều kiện, dạy dỗ cho các em đến ngày hôm nay. 

Đại điện sinh viên tốt nghiệp đã gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc gửi đến các thầy, cô

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các sinh viên tốt nghiệp chính thức trở thành những cựu sinh viên của Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương.

Một lần nữa, Nhà trường xin chúc mừng các em đã hoàn thành tốt chặng đường học tập của mình; chúc các em luôn giữ vững khát khao và hoài bão trên bước đường tương lai và đạt được những thành công trong công việc cũng như cuộc sống; sự thành công của các em chính là sứ mạng mà Nhà trường luôn hướng tới, rất tự hào vì đã được đồng hành trên con đường chinh phục mục tiêu của các em.

  • Copy link
  • Mail
  • Twitter
  • Facebook
  • Chia sẻ:
Các tin khác