• Youtube Ctta
  • Facebook Ctta

Tin mới

Trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc Bình Dương tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 và kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

03:13 | 20/11/2020

    Sáng ngày 20.11.2020, Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019 – 2020 và Kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2020). Đến dự buổi lễ có sự tham gia của đại diện các sở ban ngành, các doanh nghiệp – đối tác, các đơn vị bạn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và HSSV nhà trường.

Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc Bình Dương

Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc Bình Dương

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, trở thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực kỹ thuật cho tỉnh Bình Dương và khu vực. Trong năm học 2019 – 2020, với sự đoàn kết, không ngừng nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tập thể nhà trường được Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương quyết định trao tặng bằng khen nhằm ghi nhận những đóng góp cho công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần vào quá trình phát triển của tỉnh nhà.

Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc Bình Dương

Ông Phạm Văn Tuyên – Phó giám đốc sở Lao động – Thương binh và xã hội trao bằng khen của UBND tỉnh cho BGH nhà trường

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Nguyễn Tấn Trung – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020. Trong năm 2020, trường đã tuyển đạt chỉ tiêu tuyển sinh đề ra cho các hệ; số lượng học sinh- sinh viên tốt nghiệp được các doanh nghiệp tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp đạt tỉ lệ trên 90% và được đánh giá là đáp ứng được yêu cầu thực tế sản xuất của doanh nghiệp.

Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc Bình Dương

Thầy Nguyễn Tấn Trung – Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ghi nhận những cống hiến của thầy cô giáo cùng toàn thể cán bộ - viên chức nhà trường, thay mặt Lãnh đạo nhà trường, Thầy Nguyễn Thành Trí – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam.

Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc Bình Dương

Thầy Nguyễn Thành Trí – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động TB&XH  và ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thay mặt cho hàng ngàn HSSV đã và đang theo học tại trường, sinh viên Trần Thu Hà – lớp C20KT1, xúc động gửi tới các thầy, cô giáo của Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương những bó hoa tươi thắm cùng lời tri ân sâu sắc; đồng thời hứa sẽ phát huy tinh thần học tập và nghiên cứu của các thế hệ HSSV, tích cực hơn trong học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức, trau dồi kỹ năng, hoàn thiện tay nghề để trong một tương lai không xa sẽ trở thành những người thợ giỏi kiến thức, vững tay nghề.

Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc Bình DươngBan Giám hiệu thay mặt tập thể thầy cô giáo của nhà trường nhận hoa chúc mừng của HSSV

Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc Bình Dương

Đại biểu tham dự buổi lễ chụp hình lưu niệm cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương

  • Copy link
  • Mail
  • Twitter
  • Facebook
  • Chia sẻ:
Các tin khác