• Youtube Ctta
  • Facebook Ctta

Tin mới

Lễ trao bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp khoá IV (2020-2022)

03:15 | 21/04/2023

Ngày 21/4/2023 Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ trung cấp chính quy Khóa IV và khai giảng lớp cao đẳng liên thông năm 2023. Tham dự buổi lễ về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Tấn Trung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Lê Quốc Phương – Phó Hiệu trưởng, về phía lãnh đạo các sở, ban ngành gồm: Ông Phạm Văn Tuyên - Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Bà Nguyễn Thị Liên Hương- Chủ tịch Hội hữu nghị Việt – Hàn BÌnh Dương và các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, cùng các thầy giáo, cô giáo, quý phụ huynh và các học sinh được công nhận tốt nghiệp.

Mở đầu buổi Lễ, thầy Lê Trung Nam - Trưởng phòng Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng trung cấp chính quy cho 365 học sinh tốt nghiệp năm 2023 và các quyết định trao học bổng do Doanh nghiệp tài trợ cho các em học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nổ lực vươn lên trong học tập.

Thầy Lê Trung Nam – Trưởng phòng Đào tạo công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ thầy Nguyễn Tấn Trung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng và đánh giá cao kết quả học tập của các em; đồng thời thầy mong rằng, các em dù ở bất cứ vị trí nào cũng sẽ nổ lực hết mình cho công việc và được sống cho bản thân, đóng góp cho gia đình và xã hội.

Thầy Nguyễn Tấn Trung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện cho các học sinh tham gia nhận bằng tốt nghiệp, em Nguyễn Thị Hồng Loan, học sinh lớp T20KT2, Khoa Kinh tế gửi lời tri ân đến Nhà trường, các thầy, cô đã luôn dìu dắt, dạy dỗ để chúng em được trưởng thành như ngày hôm nay. Thầy cô đã truyền cảm hứng đến các thế hệ học sinh, không những dạy kiến thức chuyên môn mà còn chỉ bảo tận tình về những kỹ năng ứng xử, lòng nhân đạo trong cuộc sống. 

Học sinh Nguyễn Thị Hồng Loan – Lớp T20KT2 đại diện cho các học sinh dự lễ Tốt nghiệp

Tại buổi Lễ, Đại diện các Doanh nghiệp đồng hành cùng với Nhà trường trong những năm qua đã trao 55 suất học bổng cho các em học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nổ lực vươn lên trong học tập.

Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh và BGH Nhà trường trao thư và hoa cảm ơn các Doanh nghiệp tài trợ học bổng.

Bà Nguyễn Thị Liên Thương – Chủ tịch Hội hữu nghị Việt – Hàn và Bà Lê Nguyễn Thanh Thảo – Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Hàn trao học bổng cho HSSV

Đại diện công ty Mobifone tỉnh Bình Dương trao học bổng cho HSSV

Đại diện Công ty TNHH Camso Việt Nam trao học bổng cho HSSV

Đại diện Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam traohọc bổng cho HSSV

 

Những hình ảnh tại buổi Lễ

 

 

  • Copy link
  • Mail
  • Twitter
  • Facebook
  • Chia sẻ:
Các tin khác