• Youtube Ctta
  • Facebook Ctta

Tin mới

Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022 và Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

01:47 | 19/11/2022

 

    Sáng ngày 18.11.2020, Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022 và Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2022). Đến dự buổi lễ có sự tham gia của đại diện các sở ban ngành, các doanh nghiệp – đối tác, các đơn vị bạn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và HSSV nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, trở thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực kỹ thuật cho tỉnh Bình Dương và khu vực. Trong năm học 2021 – 2022, với sự đoàn kết, không ngừng nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tập thể nhà trường đã được Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương tặng bằng khen.

 

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Nguyễn Tấn Trung – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022.

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ghi nhận những cống hiến của thầy cô giáo cùng toàn thể cán bộ - viên chức nhà trường, thay mặt Lãnh đạo nhà trường, Thầy Nguyễn Tấn Trung – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam. 

Thay mặt cho hàng ngàn HSSV đã và đang theo học tại trường, sinh viên Nguyễn Thị Phương Thanh – Khoa Công nghệ ô tô, xúc động gửi tới các thầy, cô giáo của Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương những bó hoa tươi thắm cùng lời tri ân sâu sắc; đồng thời hứa sẽ phát huy tinh thần học tập và nghiên cứu của các thế hệ HSSV, tích cực hơn trong học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức, trau dồi kỹ năng, hoàn thiện tay nghề để trong một tương lai không xa sẽ trở thành những người thợ giỏi kiến thức, vững tay nghề.

Ban Giám hiệu thay mặt tập thể thầy cô giáo của nhà trường nhận hoa chúc mừng của HSSV

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

  • Copy link
  • Mail
  • Twitter
  • Facebook
  • Chia sẻ:
Các tin khác