• Youtube Ctta
  • Facebook Ctta

Tư vấn nghề nghiệp

Lựa chọn trường nghề hướng đi mới của nhiều học sinh

10:01 | 06/06/2024

Thời gian gần đây, ngày càng nhiều học sinh lựa chọn học nghề thay vì theo con đường đại học truyền thống. Có nhiều lý do cho xu hướng này, bao gồm:

Nhu cầu nhân lực: Thị trường lao động cả nước nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng đang có nhu cầu lớn về lao động có tay nghề cao. Học nghề giúp học sinh nhanh chóng có được kỹ năng thực tế đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp.

Thời gian đào tạo ngắn:

- Đối với học sinh tốt nghiệp THCS chỉ cần 2 năm thì đã hoàn thành chương trình trung cấp hoặc 4 năm để có bằng cao đẳng.

- Đối với học sinh tốt nghiệp THPT thì chỉ cần 2,5 năm học tại trường thì các em đã có thể nhận tấm bằng cao đẳng để đi làm.

Chi phí thấp: Tại Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc, khi học sinh, sinh viên vào học sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi về học phí như:

- Miễn 100% học phí học trong 2 năm cho chương trình trung cấp đối với học sinh tốt nghiệp THCS.

- Giảm 70% học phí cho học sinh tốt nghiệp THPT học các nghề: Cắt gọt kim loại, Hàn, Công nghệ ô tô, Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí.

Cơ hội việc làm cao: Tại Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc, tỉ lệ HSSV có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt gần 100%.

Mức lương cạnh tranh: Mức lương khởi điểm của nhiều ngành nghề không thua kém so với các ngành đại học, thậm chí có thể cao hơn trong một số lĩnh vực.

Định hướng thực tế: Học nghề tập trung vào thực hành (chiếm 70% thời lượng chương trình). Các em có thể ứng dụng kiến thức vào công việc thực tế, giúp học sinh dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc sau khi ra trường.

Phù hợp với nhiều đối tượng: Học nghề phù hợp với những học sinh có năng khiếu và đam mê thực hành, cũng như những học sinh muốn nhanh chóng có việc làm ổn định.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay https://viethanbd.edu.vn/xettuyen

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT NAM - HÀN QUỐC BÌNH DƯƠNG

- Địa chỉ: Số 6, Đồng Cây Viết, Kp1, P. Phú Mỹ, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương

- Điện thoại: 0274 3872 127

- Xem đường đi đến trường trên Google Maps: https://maps.app.goo.gl/3tn4nmn4mJZr1vrk6

  • Copy link
  • Mail
  • Twitter
  • Facebook
  • Chia sẻ:
Các tin khác